Bệnh về Răng - Hàm - Mặt

Bài thuốc đông y chữa hôi miệng

Thứ hai, ngày 10/04/2017 22:51 PM
Hôi miệng có thể do những bệnh trong miệng về răng lợi, bệnh đường hô hấp, do dùng thuốc, do một số bệnh cấp tính và mạn tính...Dưới đây là 10 bài thuốc đông y chữa hôi miệng bạn nên biết.
Bài thuốc đông y chữa hôi miệng Bài thuốc đông y chữa hôi miệng

Các món ăn tốt nhất dành cho người bị đau răng

Thứ hai, ngày 03/04/2017 23:33 PM
Đau răng, sâu răng, lợi chảy máu thường gặp ở cả người lớn và trẻ em nhưng trẻ em mắc nhiều hơn. Nguyên nhân do âm huyết suy kém, hư hỏa bốc lên, khắc phạt các tạng can, tỳ, phế, thận. Dưới đây là các món ăn rất tốt cho người đang bị đau răng.
Các món ăn tốt nhất dành cho người bị đau răng Các món ăn tốt nhất dành cho người bị đau răng Các món ăn tốt nhất dành cho người bị đau răng

Bệnh viêm lợi, nguyên nhân và cách phòng bệnh

Thứ ba, ngày 28/02/2017 12:58 PM
Viêm lợi là căn bệnh rất nhiều người mắc phải. Bệnh cũng thường dễ chẩn đoán và điều trị ở mức độ nhẹ. Tuy nhiên, người bệnh chỉ chú ý tới khi bệnh chuyển sang giai đoạn nặng và gây những biến chứng nguy hiểm.
Bệnh viêm lợi, nguyên nhân và cách phòng bệnh

Bệnh ung thư miệng, dấu hiệu và cách phòng ngừa

Thứ sáu, ngày 24/02/2017 12:53 PM
Ung thư miệng có thể xảy ra ở bất kỳ bộ phận nào trong miệng như môi, lưỡi, má trong, sàn miệng, vòm miệng, các xoang miệng và họng. Ung thư miệng có thể chữa trị dứt hoàn toàn nếu được phát hiện trong giai đoạn đầu. Hãy tìm hiểu các dấu hiệu của bệnh, cách phòng ngừa bệnh ung thư miệng.
Bệnh ung thư miệng, dấu hiệu và cách phòng ngừa Bệnh ung thư miệng, dấu hiệu và cách phòng ngừa

Bệnh nha chu và cách điều trị

Thứ ba, ngày 24/01/2017 12:49 PM
Bệnh nha chu là bệnh rất phổ biến của vùng răng miệng. Bệnh này hay gặp ở lứa tuổi trung niên, người già và là một trong những nguyên nhân thường gặp của tình trạng mất răng ở người lớn.
Bệnh nha chu và cách điều trị

Viêm nha chu có thể gây rụng răng

Thứ năm, ngày 05/01/2017 23:6 PM
Viêm nha chu là một loại bệnh khá phổ biến trong các bệnh về răng miệng, chúng có thể xuất hiện sớm và ảnh hưởng trên nhiều răng làm cho chức năng tiêu hóa bị hạn chế, nhất là khi đã lớn tuổi. Nếu không điều trị kịp thời có thể gây hậu quả nghiêm trọng như rụng răng.
Viêm nha chu có thể gây rụng răng

Cách trị đau răng khi đang có bầu

Chủ nhật, ngày 06/11/2016 22:6 PM
Đây không phải là bệnh nguy hiểm nhưng nếu không chữa trị kịp thời và đúng cách sẽ gây khó chịu cho mẹ bầu và ít nhiều ảnh hưởng đến thai nhi trong bụng. Dưới đây là một số cách trị đau răng an toàn cho mẹ bầu, các mẹ nên tham khảo nhé.
Cách trị đau răng khi đang có bầu

Cách loại bỏ cao răng đơn giản bằng chanh tươi

Thứ sáu, ngày 09/09/2016 12:19 PM
Những mảng bám cứng trên răng nếu lâu ngày không làm sạch có thể gây kích ứng mô nướu hoặc dẫn đến các tình trạng nghiêm trọng hơn như sâu răng và các bệnh về nướu. Nếu bạn bị cao răng hãy áp dụng cách loại bỏ cao răng bằng chanh, vừa rẻ tiền lại hiệu quả.
Cách loại bỏ cao răng đơn giản bằng chanh tươi

Cách chữa hôi miệng, viêm lợi tại nhà

Chủ nhật, ngày 07/08/2016 6:48 AM
Chảy máu chân răng, hôi miệng có thể do xuất phát từ nguyên nhân viêm lợi, việc điều trị viêm lợi, hôi miệng từ lâu trong dân gian có nhiều cách. Hãy thử áp dụng phương pháp trị hôi miệng, viêm lợi tại nhà dưới đây nhé!
Cách chữa hôi miệng, viêm lợi tại nhà

Cách chữa chảy máu chân răng hiệu quả từ nguyên liệu tại nhà

Thứ hai, ngày 11/07/2016 12:48 PM
Có những cách trị chảy máu chân răng hiệu quả mà không hề tốn kém. Đó là việc sử dụng các nguyên liệu dễ tìm tại nhà – vừa an toàn lại hiệu quả hơn cả dùng thuốc tây.
Cách chữa chảy máu chân răng hiệu quả từ nguyên liệu tại nhà
«123456»