Bệnh về Thần Kinh

Những bệnh dễ nhầm với biểu hiện của đột quỵ não

Thứ hai, ngày 17/07/2017 23:10 PM
Đột quỵ não là một loại bệnh lý hay gặp và phải luôn được chú ý phát hiện sớm để điều trị tích cực nhằm làm giảm tỷ lệ tử vong và di chứng. Tuy nhiên, có một số loại bệnh lý mà biểu hiện cũng khá giống với đột quỵ não, hãy đọc kỹ để có cách xử lý tốt nhất.
Những bệnh dễ nhầm với biểu hiện của đột quỵ não Những bệnh dễ nhầm với biểu hiện của đột quỵ não Những bệnh dễ nhầm với biểu hiện của đột quỵ não

Món ăn, bài thuốc đông y chữa chóng mặt ù tai

Chủ nhật, ngày 02/07/2017 23:32 PM
Theo Đông y, hội chứng chóng mặt ù tai, nôn mửa… thuộc phạm vi chứng huyễn vựng. Nguyên nhân do can thận âm hư, can huyết hư hoặc do can dương nổi lên, can hỏa vượng thịnh hay đàm thấp. Dưới đây là các món ăn, bài thuốc chữa chóng mặt ù tai rất hiệu quả.
Món ăn, bài thuốc đông y chữa chóng mặt ù tai Món ăn, bài thuốc đông y chữa chóng mặt ù tai

Bài thuốc chữa đau nửa đầu

Thứ tư, ngày 15/03/2017 23:45 PM
Chứng đau nửa đầu còn gọi là nhức đầu kiểu migraine, thiên đầu thống, là một loại đau đầu có chu kỳ xuất hiện từng cơn do sự rối loạn chức năng của tế bào thần kinh đặc biệt là tế bào thần kinh vùng hạ đồi. Đông y cho rằng, chứng đau nửa đầu bệnh lý chủ yếu là não ảnh hưởng tới can, tỳ, thận cùng nhiều tạng phủ khác...
Bài thuốc chữa đau nửa đầu

Những thói quen hàng ngày khiến bạn dễ bị trầm cảm

Chủ nhật, ngày 19/02/2017 7:0 AM
Mỗi người đều có thể làm nhiều điều để bảo vệ sức khỏe tinh thần cho mình, nhưng vẫn có những thói quen khiến sức khỏe của bạn ngày càng xấu đi.
Những thói quen hàng ngày khiến bạn dễ bị trầm cảm

Chữa đau đầu khi chuyển mùa không cần thuốc tây

Chủ nhật, ngày 17/04/2016 22:9 PM
Khi thời tiết sang mùa, trái gió, trở trời rất nhiều người dễ bị đau đầu. Nếu bạn bị đau đầu, hãy áp dụng ngay các cách chữa đau đầu không cần dùng thuốc dưới đây.
Chữa đau đầu khi chuyển mùa không cần thuốc tây

Dấu hiệu, biểu hiện sớm của đột quỵ

Chủ nhật, ngày 17/04/2016 22:2 PM
Đột quỵ (tai biến mạch máu não) là bệnh đặc biệt nguy hiểm, để lại những di chứng nặng nề nếu không cấp cứu kịp thời. Có nhiều dấu hiệu cho thấy nguy cơ bị tai biến mạch máu não bạn cần chú ý ngay.
Dấu hiệu, biểu hiện sớm của đột quỵ

Nguyên nhân mẹ bầu hay mất ngủ mỗi đêm

Thứ hai, ngày 04/04/2016 12:38 PM
Mang thai mang đến những thay đổi cả về thể chất lẫn tâm lý có thể khiến cho mẹ bầu thường xuyên mất ngủ. Dưới đây là các nguyên nhân phụ nữ có thai hay mất ngủ mỗi đêm.
Nguyên nhân mẹ bầu hay mất ngủ mỗi đêm Nguyên nhân mẹ bầu hay mất ngủ mỗi đêm

Các nguyên nhân chính gây đau đầu

Thứ năm, ngày 31/03/2016 23:27 PM
Cần kiểm soát cơn đau đầu bởi cơn đau đầu dai dẳng cũng có thể là một dấu hiệu của đột quỵ, phình mạch, khối u não, hoặc chảy máu trong não. Hãy tìm hiểu các nguyên nhân chính gây đau đầu và có cách điều trị hiệu quả nhất.
Các nguyên nhân chính gây đau đầu Các nguyên nhân chính gây đau đầu

Cách điều trị các loại bệnh đau đầu hay gặp

Thứ tư, ngày 23/03/2016 12:55 PM
Đau đầu có rất nhiều nguyên nhân, nhiều dạng khác nhau và bạn cần nhận biết cách phân biệt để điều trị đúng với mỗi loại đau đầu cụ thể.
Cách điều trị các loại bệnh đau đầu hay gặp

Các triệu chứng phụ nữ bị đột quỵ

Thứ sáu, ngày 18/03/2016 20:14 PM
Theo số liệu thống kê mới đây, tỷ lệ phụ nữ tử vong đặc biệt là phụ nữ trung niên do đột quỵ lại cao hơn nam giới. Đột quỵ đặc biệt nguy hiểm có thể gây tử vong, bại liệt và những hậu quả cực kỳ nghiêm trọng. Tìm hiểu các triệu chứng đột quỵ ở phụ nữ để cấp cứu kịp thời nhé!
Các triệu chứng phụ nữ bị đột quỵ
«123»
 
© 2016 BaiThuocQuy.com, All Rights Reserved