GIỚI TÍNH

So sánh khác biệt bạn trai khi yêu và khi đã cưới chồng

Bạn trai thích khen ngợi, dễ dãi bỏ qua. Khi trở thành chồng, chàng ngại tán thưởng và hay bắt lỗi...Hãy cùng so sánh những khác biệt thú vị này nhé!

Những điều phụ nữ nên làm sau ly hôn

Việc bạn sẽ bước tiếp như thế nào, mạnh mẽ hay yếu đuối, hạnh phúc hay buồn đau, tất cả đều phụ thuộc vào chính bạn.

Cách giúp giảm đau khi rụng trứng

Đối với nhiều phụ nữ, sự rụng trứng là bình thường, không có triệu chứng gì đặc biệt nhưng một số phụ nữ khác lại thường xuyên bị đau và khó chịu khi trứng rụng. Dưới đây là các cách giúp chị em giảm đau khi đang trong ngày rụng trứng.

Sai lầm hay gặp phải sau khi ly hôn

Người trong cuộc đôi khi không đủ sáng suốt để nhận ra mình đang phạm phải những sai lầm cơ bản trong các mối quan hệ sau khi ly hôn. Dưới đây là một số sai lầm mà mọi người hay mắc phải.

Dấu hiệu cảnh báo hôn nhân sắp đổ vỡ

Chỉ cần những dấu hiệu nhỏ không hài lòng, cuộc sống hôn nhân có thể dẫn đến đổ vỡ. Nên việc nhận diện sự trục trặc trong hôn nhân là điều cần thiết trước khi nó trở nên tồi tệ. Dưới đây là những dấu hiệu có thể cảnh báo hôn nhân của bạn sắp đổ vỡ mà bạn không nên xem nhẹ.

Đàn ông ăn quá nhiều tỏi có thể gây vô sinh

Theo một nghiên cứu của các nhà khoa, đàn ông ăn quá nhiều tỏi sẽ làm giảm số lượng tinh trùng, tiêu diệt tinh trùng, gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Nguy hại chết người từ tỏi với nam giới – các bạn hãy lưu ý trước khi quá muộn.

Những điều các ông chồng mong muốn từ vợ

Những điều người đàn ông nào cũng muốn từ vợ mà không nói ra, các chị em hay để ý những mong muốn của chồng để cuộc sống hôn nhân viên mãn hơn.

Bị bệnh buồng trứng đa nang cần kiêng gì?

Ăn quá nhiều bất kì thực phẩm nào đó cũng có thể tác động đến lượng hormone trong cơ thể và dẫn đến những bệnh ở phụ nữ, bao gồm cả buồng trứng đa nang. Vậy bị bệnh buồng trứng đa nang thì nên kiêng những loại thực phẩm nào? Hãy cùng tham khảo ý kiến chuyên gia nhé!

Tìm hiểu về hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS)

Mặc dù hội chứng buồng trứng đa nang là bệnh phổ biến, chị em nào cũng có thể gặp nhưng lại có rất nhiều người không hiểu rõ về nó.

Dấu hiệu mắc bệnh ung thư cổ tử cung là gì?

Bệnh ung thư cổ tử cung nếu được phát hiện sớm có thể được chữa khỏi, ngược lại, nếu điều trị muộn sẽ khó chữa và thậm chí đe dọa tính mạng. Dưới đây là các dấu hiệu phát hiện bệnh ung thư cổ tử cung bạn không nên bỏ qua.