GIỚI TÍNH

Bài thuốc trị đau đầu khi đến tháng

Thứ hai, ngày 27/03/2017 22:14 PM
Trước hoặc sau kỳ kinh nhiều chị em đều thấy đau đầu, đó gọi là chứng bệnh đau đầu khi hành kinh. Dưới đây là các bài thuốc trị đau đầu khi đến tháng cho chị em rất hiệu nghiệm.
Bài thuốc trị đau đầu khi đến tháng

Cách giữ chân người phụ nữ mình yêu

Thứ bảy, ngày 25/02/2017 6:34 AM
Nhiều người có quan niệm, cái gì là của mình thì sẽ mãi là của mình, hãy bỏ ngay lối suy nghĩ này. Hãy quan tâm, hỏi han và thỉnh thoảng mua cho cô ấy những món quà tặng bất ngờ, massage hay nấu cho cô ấy vài món đơn giản trong một tuần bận bịu. Dưới đây là các cách giữ chân người yêu bạn cần biết.
Cách giữ chân người phụ nữ mình yêu

Bí quyết trở thành người bạn gái lý tưởng

Thứ năm, ngày 09/02/2017 13:21 PM
Muốn trở thành người bạn gái lý tưởng mà chàng trai nào cũng mơ ước được se duyên. Hãy tìm hiểu những nguyên tắc dưới đây sẽ giúp bạn hiện thực hóa điều đó.
Bí quyết trở thành người bạn gái lý tưởng Bí quyết trở thành người bạn gái lý tưởng

Dấu hiệu của người đàn ông dễ ngoại tình và bỏ vợ

Thứ hai, ngày 06/02/2017 21:4 PM
Phụ nữ rất cần một tấm chồng tử tế, chung thủy, trách nhiệm lo cho vợ con và gia đình, vì vậy các nàng hãy chọn lựa kỹ nhé! Tránh xa các mẫu đàn ông dưới đây, rất có thể họ sẽ là người đàn ông dễ ngoại tình.
Dấu hiệu của người đàn ông dễ ngoại tình và bỏ vợ

So sánh khác biệt bạn trai khi yêu và khi đã cưới chồng

Thứ ba, ngày 10/01/2017 12:52 PM
Bạn trai thích khen ngợi, dễ dãi bỏ qua. Khi trở thành chồng, chàng ngại tán thưởng và hay bắt lỗi...Hãy cùng so sánh những khác biệt thú vị này nhé!
So sánh khác biệt bạn trai khi yêu và khi đã cưới chồng

Những điều phụ nữ nên làm sau ly hôn

Thứ bảy, ngày 07/01/2017 7:53 AM
Việc bạn sẽ bước tiếp như thế nào, mạnh mẽ hay yếu đuối, hạnh phúc hay buồn đau, tất cả đều phụ thuộc vào chính bạn.
Những điều phụ nữ nên làm sau ly hôn

Cách giúp giảm đau khi rụng trứng

Thứ sáu, ngày 06/01/2017 21:52 PM
Đối với nhiều phụ nữ, sự rụng trứng là bình thường, không có triệu chứng gì đặc biệt nhưng một số phụ nữ khác lại thường xuyên bị đau và khó chịu khi trứng rụng. Dưới đây là các cách giúp chị em giảm đau khi đang trong ngày rụng trứng.
Cách giúp giảm đau khi rụng trứng Cách giúp giảm đau khi rụng trứng Cách giúp giảm đau khi rụng trứng Cách giúp giảm đau khi rụng trứng

Sai lầm hay gặp phải sau khi ly hôn

Thứ tư, ngày 28/12/2016 19:39 PM
Người trong cuộc đôi khi không đủ sáng suốt để nhận ra mình đang phạm phải những sai lầm cơ bản trong các mối quan hệ sau khi ly hôn. Dưới đây là một số sai lầm mà mọi người hay mắc phải.
Sai lầm hay gặp phải sau khi ly hôn

Dấu hiệu cảnh báo hôn nhân sắp đổ vỡ

Thứ sáu, ngày 28/10/2016 22:58 PM
Chỉ cần những dấu hiệu nhỏ không hài lòng, cuộc sống hôn nhân có thể dẫn đến đổ vỡ. Nên việc nhận diện sự trục trặc trong hôn nhân là điều cần thiết trước khi nó trở nên tồi tệ. Dưới đây là những dấu hiệu có thể cảnh báo hôn nhân của bạn sắp đổ vỡ mà bạn không nên xem nhẹ.
Dấu hiệu cảnh báo hôn nhân sắp đổ vỡ

Đàn ông ăn quá nhiều tỏi có thể gây vô sinh

Thứ năm, ngày 14/07/2016 21:58 PM
Theo một nghiên cứu của các nhà khoa, đàn ông ăn quá nhiều tỏi sẽ làm giảm số lượng tinh trùng, tiêu diệt tinh trùng, gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Nguy hại chết người từ tỏi với nam giới – các bạn hãy lưu ý trước khi quá muộn.
Đàn ông ăn quá nhiều tỏi có thể gây vô sinh