Những điều các ông chồng mong muốn từ vợ

Thứ ba, ngày 07/06/2016 7:39 AM
Những điều người đàn ông nào cũng muốn từ vợ mà không nói ra, các chị em hay để ý những mong muốn của chồng để cuộc sống hôn nhân viên mãn hơn.

Điều đàn ông muốn từ vợ

Nếu biết chia sẻ với nhau cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ hoàn hảo hơn

Mong muốn có bữa tối đầm ấm

Điều đơn giản người đàn ông mong muốn ở người phụ nữ là khi họ đi làm về thấy được sự cố gắng, nỗ lực nấu những món ăn ngon của bạn. Chỉ cần một bữa ăn ngon, đầm ấm cùng gia định là người đàn ông sẽ cảm thấy rất hành phúc và cảm thấy được sự yêu thương của bạn. Đó là những điều đàn ông thích và mong muốn ở người phụ nữ.

Mong nghe những lời nói thật từ người phụ nữ của mình

Cho dù người đàn ông dành tình cảm yêu thương rất nhiều cho người phụ nữ của mình. Nhưng nếu họ phát hiện được ra rằng người phụ nữ của mình đang nói dối, lừa họ thì họ vẫn rất tức giận và khó có thể kiềm soát bản thân khi nói chuyện với người phụ nữ của họ cho dù vẫn yêu thương rất nhiều. Người đàn ông luôn mong rằng một nửa của mình sẽ chia sẻ mọi chuyện, nói thật cho họ biết mọi chuyện chứ không phải lừa dối họ.

Biết chăm sóc

Chàng thực sự muốn được bạn quan tâm, nhưng hãy cẩn thận nhé, liên tục lập đi lập lại câu “em yêu anh” đến mức làm anh ấy bội thực không phải là cách hay để anh ấy biết được cảm giác của bạn. Đàn ông nói chung sẽ nói yêu bạn 1 nhưng thể hiện tình yêu ấy đến 5. Bạn cũng nên làm thế. Hãy chăm sóc khi anh ấy đau ốm hoặc mệt mỏi, luôn làm anh ấy ngạc nhiên, lắng nghe vấn đề của anh ấy… hãy thể hiện tất cả những điều bạn muốn nói với anh ấy vì đó chính là phẩm chất mà đàn ông yêu ở phụ nữ.

Vui nhộn và hài hước

Khiếu hài hước cũng là một trong những điều mà đàn ông thích ở phụ nữ, đặc biệt là ở người phụ nữ mà họ muốn gắn bó. Hãy dành thời gian để “truy tìm” sự hài hước của mình đi nào các cô gái! À, nếu bạn vẫn thắc mắc vì sao đàn ông thích một cô gái hài hước, có lẽ họ không cần bạn sưu tầm thêm truyện cười cho họ đâu, nhưng họ hy vọng rằng với bản tính hài hước, bạn sẽ đối mặt với các sự kiện trong tương lai của cả hai một cách lạc quan và nhẹ nhàng hơn.

Những điều đàn ông thích trên cơ phụ nữ

Những điều đàn ông thích trên cơ phụ nữ

Phần lớn nam giới đều có suy nghĩ khá đơn giản, ngay cả trong chuyện phòng the. Do đó, không quá khó khăn để bạn nhận biết được những điều chàng thích trên cơ thể của mình. Và đôi khi, chuẩn “đẹp” của chàng trong phòng the lại khác với suy nghĩ chung về một “body” chuẩn mực mà bạn đang hướng tới.
Giọng nói của phụ nữ có thể kích thích đàn ông

Giọng nói của phụ nữ có thể kích thích đàn ông

Trên thực tế, giọng nói là một trong những điều làm nên sức hấp dẫn của phái đẹp trong mắt đấng mày râu. Rất nhiều chàng trai chỉ nghe một cô gái nói chuyện là đã sẵn sàng làm mọi điều để chinh phục trái tim người đẹp.
Các kiểu hình mẫu phụ nữ đàn ông thích nhất

Các kiểu hình mẫu phụ nữ đàn ông thích nhất

Chắc hẳn là phụ nữ, hẳn ai cũng thắc mắc rằng: Đối với đàn ông, mẫu phụ nữ thế nào là hình mẫu lý tưởng? Bạn có chắc rằng mình là một trong những hình mẫu phụ nữ là cánh mày râu mê mẩn? Hãy cùng khám phá xem những hình mẫu phụ nữ đàn ông yêu thích nhất nhé!
Các kiểu phụ nữ đàn ông không thích

Các kiểu phụ nữ đàn ông không thích

Việc chọn vợ của đàn ông không chỉ dựa vào tình yêu mà còn dựa vào nhiều yếu tố khác. Họ cho rằng người phụ nữ hiện đại không phải là một người phụ nữ không biết làm gì cả. Dưới đây là các kiểu phụ nữ khiến đàn ông không thích, luôn muốn tránh xa. Nếu chị em nào mắc phải các lỗi này cần sửa ngay nhé!
Theo Thu Thu/Phunutoday.vn
 
© 2016 BaiThuocQuy.com, All Rights Reserved