Mẹo làm trắng răng tự nhiên chỉ trong 3 phút

Thứ ba, ngày 15/03/2016 12:51 PM

Hàm răng trắng sáng là mong ước của hầu hết mọi người. Ngay tại căn bếp nhà mình, bạn cũng có thể làm trắng răng chỉ trong 3 phút.

Làm trắng răng tự nhiên nhanh

Chuẩn bị:

– Khoảng 8gr baking soda

– 1 quả chanh tươi

– 1 bàn chải đánh răng

Tiến hành:

– Vắt chanh vào baking soda, tạo thành hỗn hợp bọt.

– Dùng thìa khuấy đều cho đến khi bớt bọt và tạo thành hỗn hợp đặc trông như kem. Bạn chú ý cho lượng nước chanh vừa đủ để tạo hỗn hợp đặc.

– Bôi hỗn hợp này lên răng bằng ngón tay hoặc dùng bàn chải đánh răng. Để hỗn hợp trên răng khoảng 1 phút rồi súc miệng sạch để tránh làm ảnh hưởng đến men răng.

– Ngoài chanh ra, bạn có thể chỉ cần dùng nước trộn với baking soda, tuy nhiên, nếu dùng nước, bạn nên bôi hỗn hợp lên răng trong khoảng 3 phút để có hiệu quả tốt nhất.

 • Bí quyết để có hàm răng trắng sángBí quyết để có hàm răng trắng sáng
  Hàm răng trắng bóng khiến bạn luôn cảm thấy tự tin trong giao tiếp, sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tích cực với người đối diện. Song trên thực tế không hề quá khó nếu bạn muốn sở hữu “nụ cười luôn tỏa nắng”.
 • Các loại thực phẩm làm trắng răng tự nhiênCác loại thực phẩm làm trắng răng tự nhiên
  Một số các loại thực phẩm có thể hoạt động như “bàn chải đánh răng tự nhiên” nhất là trong trường hợp bạn đi xa không mang theo bàn chải đánh răng.
 • Cẩn thận khi tẩy trắng răng cho người dưới 18 tuổiCẩn thận khi tẩy trắng răng cho người dưới 18 tuổi
  Cháu Nguyễn Phương Uyên (17 tuổi ở Hà Nội) vì muốn được xinh đẹp đã mua thuốc tẩy trắng răng về nhà tự làm không ngờ không cải thiện được độ trắng là bao mà còn đau nhức.
 • Cách làm trắng răng hiệu quảCách làm trắng răng hiệu quả
  Không cần phải sử dụng đến hóa chất và tốn tiền cho những sản phẩm làm trắng răng, bạn hoàn toàn có thể có được nụ cười trắng sáng đấy nhé!
Theo Nguyễn Hạnh/Suckhoegiadinh.com.vn
 
© 2016 BaiThuocQuy.com, All Rights Reserved