Giới tính

Đậu nành tốt cho phụ nữ tuổi mãn kinh

Thứ tư, ngày 01/11/2017 23:57 PM
Mãn kinh là thay đổi tự nhiên trong cơ thể người phụ nữ, thường xảy ra vào khoảng 45 - 55 tuổi. Đây chính là lúc các nội tiết tố điều hòa hoạt động trong cơ thể người phụ nữ bị thiếu hụt trầm trọng do buồng trứng không còn rụng trứng. Ở tuổi này phụ nữ nên sử dụng đậu nành rất tốt.
Đậu nành tốt cho phụ nữ tuổi mãn kinh Đậu nành tốt cho phụ nữ tuổi mãn kinh

Bổ thận tráng dương với quả óc chó

Thứ ba, ngày 25/07/2017 6:7 AM
Quả óc chó hay quả hồ đào, hạt ăn bùi thường được trồng nhiều ở vùng cao nguyên đá Hà Giang. Công dụng thường biết đến của hạt óc chó là bổ sung DHA cho phụ nữ mang thai để con thông minh. Tuy nhiên, một công dụng khác cũng rất nổi bật của quả óc chó là bổ thận giúp các anh em tăng cường sinh lực.
Bổ thận tráng dương với quả óc chó Bổ thận tráng dương với quả óc chó

Bài thuốc trị đau đầu khi đến tháng

Thứ hai, ngày 27/03/2017 22:14 PM
Trước hoặc sau kỳ kinh nhiều chị em đều thấy đau đầu, đó gọi là chứng bệnh đau đầu khi hành kinh. Dưới đây là các bài thuốc trị đau đầu khi đến tháng cho chị em rất hiệu nghiệm.
Bài thuốc trị đau đầu khi đến tháng

Cách giữ chân người phụ nữ mình yêu

Thứ bảy, ngày 25/02/2017 6:34 AM
Nhiều người có quan niệm, cái gì là của mình thì sẽ mãi là của mình, hãy bỏ ngay lối suy nghĩ này. Hãy quan tâm, hỏi han và thỉnh thoảng mua cho cô ấy những món quà tặng bất ngờ, massage hay nấu cho cô ấy vài món đơn giản trong một tuần bận bịu. Dưới đây là các cách giữ chân người yêu bạn cần biết.
Cách giữ chân người phụ nữ mình yêu

Bí quyết trở thành người bạn gái lý tưởng

Thứ năm, ngày 09/02/2017 13:21 PM
Muốn trở thành người bạn gái lý tưởng mà chàng trai nào cũng mơ ước được se duyên. Hãy tìm hiểu những nguyên tắc dưới đây sẽ giúp bạn hiện thực hóa điều đó.
Bí quyết trở thành người bạn gái lý tưởng Bí quyết trở thành người bạn gái lý tưởng

Dấu hiệu của người đàn ông dễ ngoại tình và bỏ vợ

Thứ hai, ngày 06/02/2017 21:4 PM
Phụ nữ rất cần một tấm chồng tử tế, chung thủy, trách nhiệm lo cho vợ con và gia đình, vì vậy các nàng hãy chọn lựa kỹ nhé! Tránh xa các mẫu đàn ông dưới đây, rất có thể họ sẽ là người đàn ông dễ ngoại tình.
Dấu hiệu của người đàn ông dễ ngoại tình và bỏ vợ

Sai lầm hay gặp phải sau khi ly hôn

Thứ tư, ngày 28/12/2016 19:39 PM
Người trong cuộc đôi khi không đủ sáng suốt để nhận ra mình đang phạm phải những sai lầm cơ bản trong các mối quan hệ sau khi ly hôn. Dưới đây là một số sai lầm mà mọi người hay mắc phải.
Sai lầm hay gặp phải sau khi ly hôn

Cách giúp giảm đau khi rụng trứng

Thứ sáu, ngày 06/01/2017 21:52 PM
Đối với nhiều phụ nữ, sự rụng trứng là bình thường, không có triệu chứng gì đặc biệt nhưng một số phụ nữ khác lại thường xuyên bị đau và khó chịu khi trứng rụng. Dưới đây là các cách giúp chị em giảm đau khi đang trong ngày rụng trứng.
Cách giúp giảm đau khi rụng trứng Cách giúp giảm đau khi rụng trứng Cách giúp giảm đau khi rụng trứng Cách giúp giảm đau khi rụng trứng

Những điều phụ nữ nên làm sau ly hôn

Thứ bảy, ngày 07/01/2017 7:53 AM
Việc bạn sẽ bước tiếp như thế nào, mạnh mẽ hay yếu đuối, hạnh phúc hay buồn đau, tất cả đều phụ thuộc vào chính bạn.
Những điều phụ nữ nên làm sau ly hôn

So sánh khác biệt bạn trai khi yêu và khi đã cưới chồng

Thứ ba, ngày 10/01/2017 12:52 PM
Bạn trai thích khen ngợi, dễ dãi bỏ qua. Khi trở thành chồng, chàng ngại tán thưởng và hay bắt lỗi...Hãy cùng so sánh những khác biệt thú vị này nhé!
So sánh khác biệt bạn trai khi yêu và khi đã cưới chồng