Sử dụng trà xanh làm dài lông mi

Thứ hai, ngày 02/01/2017 16:42 PM

Trong trà xanh có chứa rất nhiều flavonoid giúp kích thích lông mi mọc dài nhanh chóng. Dưới đây là các cách giúp lông mi dài hơn bằng trà xanh.

Trà xanh làm dài lông mi

Trà xanh giúp kích lông mi dài nhanh chóng.

Trong trà xanh có chứa rất nhiều flavonoid – chất có tác dụng trong việc đẩy nhanh sự phát triển của lông mi. Bạn chỉ việc nhúng 1 miếng bông vào nước trà xanh đặc và chấm đều lên mi. Tinh chất trong nước trà xanh sẽ thẩm thấu và kích thích sự tăng trưởng của các nang lông, giúp lông mi nhanh chóng mọc dài và dày dặn lên trông thấy như bạn đi nối mi.

Cách 1:

Để áp dụng biện pháp chăm sóc lông mi bằng trà xanh, bạn hãy áp dụng rửa nước trà xanh vào lông mi mỗi ngày nhưng tránh để chúng rơi vào mắt. Sau đó, rửa sạch chúng với nước lạnh.

Trà xanh làm đẹp lông mi

Khi rửa mặt nước trà xanh tránh để chúng rơi vào mắt.

Cách 2:

Dùng lá trà xanh tươi ngâm qua nước nóng sau đó dùng lá trà đắp lên mắt trong 15 phút. Cách này giúp kích thích mi mọc dài, còn giúp giảm quầng thâm mắt hiệu quả.

Lưu ý:

Trà xanh có khả năng kích thích lông mi mọc đều và dày, bên cạnh đó làm sạch các nang giúp quá trình này diễn ra nhanh hơn. Công thức có thể thực hiện hàng ngày.

Đừng quên thử một phần nhỏ trước khi sử dụng để đảm bảo bạn không bị dị ứng với thành phần nào trong trà.

  • Cách giúp lông mi cong lâu tới 1 tuầnCách giúp lông mi cong lâu tới 1 tuần
    Lông mi cong là một trong những tiêu chuẩn làm đẹp của các chị em. Hãy sử dụng dầu dừa kết hợp với chế độ ăn uống sẽ giúp lông mi của bạn cong lâu tới 1 tuần.
Theo Thu Thu/Phunutoday.vn
Hãy Like, Share, Comment bài viết Sử dụng trà xanh làm dài lông mi để chia sẻ cho bạn bè, người thân nhé!