Kinh nghiệm

Chọn thịt lợn ba chỉ ngon

Thứ hai, ngày 03/07/2017 5:49 AM
Thịt ba chỉ là phần thịt nằm ở bụng của con lợn, thịt có phần nạc và vỡ đan xen nhau. Ba chỉ có thể chế biến được nhiều món ngon và dễ làm nên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của chị em khi tìm mua thịt lợn. Vậy làm sao để chọn được ba chỉ ngon đúng điệu? Hãy cùng xem
Chọn thịt lợn ba chỉ ngon Chọn thịt lợn ba chỉ ngon

Cách phân biệt cây dừa nước và cây dừa cạn

Thứ năm, ngày 20/04/2017 22:58 PM
Cây dừa nước hay còn gọi là rau dừa nước, hay du long thái (rau giống con rồng đang bơi) là loại thảo...Dừa cạn còn gọi là Trường xuân hoa (Catharanthus roseus (L.) G. Don, họ trúc đào (Apocynaceae). Dưới đây là chi tiết cách phân biệt 2 loại cây này.
Cách phân biệt cây dừa nước và cây dừa cạn Cách phân biệt cây dừa nước và cây dừa cạn

Loại người Phật dạy không nên tiếp xúc

Thứ sáu, ngày 24/02/2017 12:46 PM
Trong cuộc đời này, bạn sẽ hội ngộ rất nhiều người, gặp gỡ rất nhiều gương mặt. Có người thân thiết, có người xã giao nhưng theo lời răn dạy của Phật thì bạn nên tránh xa các loại người dưới đây.
Loại người Phật dạy không nên tiếp xúc

Tác dụng của miếng bọt biển

Thứ hai, ngày 13/02/2017 23:0 PM
Miếng bọt biển là đồ dùng không thể thiếu trong căn bếp gia đình bạn. Chúng giúp cho việc lau chùi, tẩy rửa từ vật dụng đến từng ngóc ngách trong căn bếp được dễ dàng, sạch sẽ hơn. Ngoài ra bọt biển còn nhiều tác dụng bất ngờ khác có thể bạn chưa biết.
Tác dụng của miếng bọt biển Tác dụng của miếng bọt biển Tác dụng của miếng bọt biển Tác dụng của miếng bọt biển

Trang phục cần tránh khi dự tiệc cưới

Thứ năm, ngày 02/02/2017 21:21 PM
Ngày cưới là ngày quan trọng đối với cô dâu, chú rể. Ngoài ra cũng rất đông người nhìn vào bạn tại bữa tiệc. Chú ý cách ăn mặc phù hợp là điều bạn nên làm. Biết được những nguyên tắc chọn trang phục cho đám cưới này, bạn sẽ ghi điểm trong mắt mọi người đấy.
Trang phục cần tránh khi dự tiệc cưới Trang phục cần tránh khi dự tiệc cưới

Cách xử lý khi gặp người thô lỗ

Thứ bảy, ngày 31/12/2016 22:1 PM
Gặp những người bản tính thô lỗ, ta rất khó nói chuyện đúng sai được với họ vì sự nóng giận. Trấn tĩnh bản thân và áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây, bạn sẽ giúp mình không lao vào cơn bốc hỏa tột độ!
Cách xử lý khi gặp người thô lỗ

Những kiểu làm đẹp cần tránh trước khi cưới

Chủ nhật, ngày 06/11/2016 21:56 PM
Bên cạnh những điều cần chuẩn bị trong ngày lễ trọng đại, các cô dâu cũng không thể không lưu ý tới những điều cần tránh trước thềm ngày cưới dưới đây.
Những kiểu làm đẹp cần tránh trước khi cưới Những kiểu làm đẹp cần tránh trước khi cưới

Đức tính tốt ở chồng mà có thể bạn không nhận ra

Thứ sáu, ngày 04/11/2016 22:25 PM
Nếu bạn không nhận ra thì hãy cẩn thận nhé bởi ngoài kia rất nhiều tai mắt đang dòm ngó chồng bạn bởi những đức tính tốt này đấy. Dưới đây là những đức tính tốt của chồng bạn, có thể bạn thường hay không để ý tới.
Đức tính tốt ở chồng mà có thể bạn không nhận ra

Các loại dụng cụ nhà bếp gây hại cho sức khỏe

Thứ hai, ngày 17/10/2016 21:8 PM
Để đảm bảo cho cơ thể hấp thụ đồ ăn sạch, không bị nhiễm độc, ngoài việc lựa chọn thực phẩm tươi sống, hữu cơ thì một việc vô cùng quan trọng khác là chọn đúng loại đồ dùng nhà bếp. Dưới đây là các loại dụng cụ trong nhà bếp không tốt cho sức khỏe mà bạn nên cẩn trọng.
Các loại dụng cụ nhà bếp gây hại cho sức khỏe

Tính cách khiến bạn dễ bị xa lánh

Thứ ba, ngày 20/09/2016 6:47 AM
Theo Livestrong, theo nhiều chuyên gia về hành vi và trị liệu con người, luôn có những hành vi tâm lí chung khiến chúng ta cư xử sai cách. Dưới đây là 5 điều khiến sự có mặt của bạn làm người khác muốn tránh xa.
Tính cách khiến bạn dễ bị xa lánh
«12345»
 
© 2016 BaiThuocQuy.com, All Rights Reserved