KINH NGHIỆM

Cách xử lý khi gặp người thô lỗ

Gặp những người bản tính thô lỗ, ta rất khó nói chuyện đúng sai được với họ vì sự nóng giận. Trấn tĩnh bản thân và áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây, bạn sẽ giúp mình không lao vào cơn bốc hỏa tột độ!

Những kiểu làm đẹp cần tránh trước khi cưới

Bên cạnh những điều cần chuẩn bị trong ngày lễ trọng đại, các cô dâu cũng không thể không lưu ý tới những điều cần tránh trước thềm ngày cưới dưới đây.

Đức tính tốt ở chồng mà có thể bạn không nhận ra

Nếu bạn không nhận ra thì hãy cẩn thận nhé bởi ngoài kia rất nhiều tai mắt đang dòm ngó chồng bạn bởi những đức tính tốt này đấy. Dưới đây là những đức tính tốt của chồng bạn, có thể bạn thường hay không để ý tới.

Các loại dụng cụ nhà bếp gây hại cho sức khỏe

Để đảm bảo cho cơ thể hấp thụ đồ ăn sạch, không bị nhiễm độc, ngoài việc lựa chọn thực phẩm tươi sống, hữu cơ thì một việc vô cùng quan trọng khác là chọn đúng loại đồ dùng nhà bếp. Dưới đây là các loại dụng cụ trong nhà bếp không tốt cho sức khỏe mà bạn nên cẩn trọng.

Tính cách khiến bạn dễ bị xa lánh

Theo Livestrong, theo nhiều chuyên gia về hành vi và trị liệu con người, luôn có những hành vi tâm lí chung khiến chúng ta cư xử sai cách. Dưới đây là 5 điều khiến sự có mặt của bạn làm người khác muốn tránh xa.

Dấu hiệu chồng yêu vợ thực lòng

Dưới đây là 10 điều mà đàn ông yêu vợ thực lòng chắc chắc sẽ làm. Chị em thử vào kiểm tra xem ông xã nhà mình có làm những điều này không nhé.

Những mẫu đàn ông tồi không nên tin tưởng

Đàn ông sống coi tiền là trên hết chắc chắn không bao giờ là người đàn ông tốt. Bên cạnh người như vậy sẽ khiến bạn cảm thấy “lạnh sống lưng” vì cách sống vô cảm của anh ta. Dưới đây là các mẫu đàn ông tồi bạn nên tránh xa nhé!

Những câu nói dễ làm các cô gái giận dỗi

Các cô gái rất dễ giận hờn, nhiều khi không hiểu nguyên nhân tại sao. Chính vì vậy các quý ông cần phải hết sức lưu ý, tránh bị giận dỗi vô cớ. Phái mạnh đừng dại chê bai trực tiếp bộ cánh của nàng, nhận xét thẳng thừng nàng tăng cân hoặc hồn nhiên khen ngợi nhan sắc của phụ nữ khác...

Trang phục nên mặc trong lần hẹn hò đầu tiên của con gái

Đó là những trang phục mà nếu bạn mặc trong lần đầu hẹn hò sẽ quyết định đến 50% thành công của cuộc gặp. Một trang phục phù hợp và đẹp luôn chiếm được cảm tình của đối phương nhanh nhất, cũng như một trang phục thiếu phù hợp hoặc xấu sẽ khiến đối phương mất cảm tình nhanh nhất.

Những điều cần tránh khi biết chồng ngoại tình

Khi đắn đo chưa biết nên giữ hay buông với người chồng ngoại tình, bạn cần tránh làm một số điều sau:
«12345»