Làm đẹp

Các loại rau quả có tác dụng giảm cân

Thứ hai, ngày 10/07/2017 22:59 PM
Một số loại rau quả thường ngày, nếu biết phát huy hết công dụng của nó sẽ rất tốt cho sức khỏe. Dưới đây là một số loại rau quả có tác dụng rất tốt cho việc giảm cân, rất an toàn và hiệu quả lâu dài.
Các loại rau quả có tác dụng giảm cân Các loại rau quả có tác dụng giảm cân Các loại rau quả có tác dụng giảm cân Các loại rau quả có tác dụng giảm cân

Các bài tập giúp giảm eo hiệu quả tại nhà

Thứ ba, ngày 04/07/2017 23:7 PM
Chị em có thể giảm vùng mỡ bụng hiệu quả với những bài tập đơn giản dưới đây. Các chị em không cần phải tới các trung tâm thẩm mỹ hay phòng tập gym cũng có thể sở hữu thân hình thon gọn hằng mong ước ngay tại nhà.
Các bài tập giúp giảm eo hiệu quả tại nhà Các bài tập giúp giảm eo hiệu quả tại nhà Các bài tập giúp giảm eo hiệu quả tại nhà Các bài tập giúp giảm eo hiệu quả tại nhà

Giữ tóc nhuộm lâu phai màu bằng các loại trà thảo mộc

Thứ ba, ngày 04/07/2017 22:44 PM
Có rất nhiều sản phẩm dành riêng cho tóc nhuộm, tuy nhiên thay vì việc phải đầu tư một khoản tiền khá lớn. Với cách giữ màu tóc lâu phai bằng các loại trà thảo mộc tự nhiên dưới đây sẽ khiến bạn hài lòng.
Giữ tóc nhuộm lâu phai màu bằng các loại trà thảo mộc Giữ tóc nhuộm lâu phai màu bằng các loại trà thảo mộc Giữ tóc nhuộm lâu phai màu bằng các loại trà thảo mộc Giữ tóc nhuộm lâu phai màu bằng các loại trà thảo mộc

Phương pháp đơn giản loại bỏ gàu tại nhà

Chủ nhật, ngày 02/07/2017 23:37 PM
Gàu là hiện tượng xảy ra với nhiều người, đặc biệt là vào mùa đông khi da đầu khô, gàu không gây hại cho sức khỏe, nhưng nó làm chúng ta mất tự tin...Một số thành phần sẵn có sẵn trong bếp gia đình bạn có thể giúp giảm gàu da đầu như muối, chanh, giấm hay lô hội.
Phương pháp đơn giản loại bỏ gàu tại nhà

Ăn gì để chống lão hóa da

Thứ bảy, ngày 01/07/2017 5:41 AM
Già, da nhăn, lão hóa là nỗi sợ của chị em phụ nữ. Các chị em không thế tránh được tuổi già nhưng có thể tìm cách kéo dài tuổi trẻ được bằng các chế độ ăn uống và dinh dưỡng thích hợp để chăm sóc cơ thể đặc biệt là làn da, giảm tình trạng lão hóa da.
Ăn gì để chống lão hóa da Ăn gì để chống lão hóa da Ăn gì để chống lão hóa da Ăn gì để chống lão hóa da

Đẹp dịu dàng với tóc tết thác nước

Thứ tư, ngày 21/06/2017 5:41 AM
Với một vài bước đơn giản, bạn đã có thể tự tin dạo phố với kiểu tóc mới nữ tính và dịu dàng.
Đẹp dịu dàng với tóc tết thác nước Đẹp dịu dàng với tóc tết thác nước Đẹp dịu dàng với tóc tết thác nước Đẹp dịu dàng với tóc tết thác nước

7 bài thuốc giúp làm đẹp da

Thứ bảy, ngày 08/04/2017 10:54 AM
Làn da đẹp luôn là điều mong mỏi của các chị em phụ nữ, rất nhiều người bỏ rất nhiều công sức, tiền bạc vào phẫu thuật thẩm mỹ, mỹ phẩm...Hãy thử áp dụng các bài thuốc từ đông y dưới đây, sẽ giúp bạn có làn da đẹp sâu từ bên trong.
7 bài thuốc giúp làm đẹp da 7 bài thuốc giúp làm đẹp da

Bài thuốc tự nhiên xóa nếp nhăn

Chủ nhật, ngày 02/04/2017 23:42 PM
Tuổi tác, nếp nhăn xuất hiện khiến các chị em luôn lo lắng. Để giảm bớt nỗi lo này, chị em hãy áp dụng các bài thuốc từ thảo dược tự nhiên dưới đây sẽ giúp xóa nếp nhăn rất hiệu quả.
Bài thuốc tự nhiên xóa nếp nhăn Bài thuốc tự nhiên xóa nếp nhăn Bài thuốc tự nhiên xóa nếp nhăn

Tác hại khi nhổ lông nách

Thứ bảy, ngày 04/03/2017 22:44 PM
Lông nách luôn là nỗi lo khiến chị em khó chịu và thường tìm cách nhổ chúng ngay. Tuy nhiên việc nhổ lông nách cũng gây ra một số tác hại tới sức khỏe. Hãy tìm hiểu những tác hại này, và áp dụng một số mẹo giúp sạch lông nách mà không cần phải nhổ.
Tác hại khi nhổ lông nách

Cách làm trắng da bằng cà chua

Thứ bảy, ngày 04/03/2017 22:28 PM
Cà chua không chỉ giúp làm trắng da hiệu quả mà còn giúp ngăn ngừa và trị mụn hiệu quả, nhanh chóng. Vì thế, công thức kem làm trắng da này được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để sở hữu làn da trắng hồng rạng rỡ.
Cách làm trắng da bằng cà chua Cách làm trắng da bằng cà chua
 
© 2016 BaiThuocQuy.com, All Rights Reserved