SỨC KHỎE

Loại thực phẩm giúp giảm đói hiệu quả

Thứ bảy, ngày 25/02/2017 6:38 AM
Nếu bạn là người nhanh đói và phải liên tục ăn thì sẽ khó theo đuổi chế độ giảm cân. Các loại thực phẩm dưới đây sẽ thay đổi các hóc-môn khiến bạn không còn cảm thấy đói, giữ lại cảm giác no lâu.
Loại thực phẩm giúp giảm đói hiệu quả Loại thực phẩm giúp giảm đói hiệu quả

Bệnh ung thư miệng, dấu hiệu và cách phòng ngừa

Thứ sáu, ngày 24/02/2017 12:53 PM
Ung thư miệng có thể xảy ra ở bất kỳ bộ phận nào trong miệng như môi, lưỡi, má trong, sàn miệng, vòm miệng, các xoang miệng và họng. Ung thư miệng có thể chữa trị dứt hoàn toàn nếu được phát hiện trong giai đoạn đầu. Hãy tìm hiểu các dấu hiệu của bệnh, cách phòng ngừa bệnh ung thư miệng.
Bệnh ung thư miệng, dấu hiệu và cách phòng ngừa Bệnh ung thư miệng, dấu hiệu và cách phòng ngừa

Củ gai giúp an thai, củ gai trị động thai

Thứ tư, ngày 22/02/2017 21:58 PM
Cây gai là cây mà lá ta vẫn dùng làm bánh gai ăn và sợi để dệt làm lưới đánh cá. Người ta đào rễ cây gai và củ về rửa sạch đất, cắt thái miếng có thể dùng tươi hoặc để nguyên rồi phơi khô hay sấy khô dùng làm một vị thuốc trong đông y. Củ gai có tác dụng rất tốt trong việc giúp an thai, chữa động thai...
Củ gai giúp an thai, củ gai trị động thai Củ gai giúp an thai, củ gai trị động thai Củ gai giúp an thai, củ gai trị động thai

Những dấu hiệu có thể bạn mắc bệnh về tuyến giáp

Chủ nhật, ngày 19/02/2017 23:20 PM
Mệt mỏi, tăng cân, rối loạn giấc ngủ, cổ sưng to, đau ê ẩm mình mẩy ….đều là những dấu hiệu chứng tỏ bạn đang gặp vấn đề về tuyến giáp. Bạn cần đi khám để có cách điều trị kịp thời.
Những dấu hiệu có thể bạn mắc bệnh về tuyến giáp Những dấu hiệu có thể bạn mắc bệnh về tuyến giáp Những dấu hiệu có thể bạn mắc bệnh về tuyến giáp Những dấu hiệu có thể bạn mắc bệnh về tuyến giáp

Tác dụng của quả cà tím

Chủ nhật, ngày 19/02/2017 23:13 PM
Cà tím là loại quả khá quen thuộc với người Việt Nam chúng ta, cà tím không chỉ là món ăn ngon mà còn là vị thuốc tốt cho sức khỏe. Hãy cùng tìm hiểu tác dụng của quả cà tím và các bài thuốc từ quả cà tím nhé!
Tác dụng của quả cà tím Tác dụng của quả cà tím

Những thói quen hàng ngày khiến bạn dễ bị trầm cảm

Chủ nhật, ngày 19/02/2017 7:0 AM
Mỗi người đều có thể làm nhiều điều để bảo vệ sức khỏe tinh thần cho mình, nhưng vẫn có những thói quen khiến sức khỏe của bạn ngày càng xấu đi.
Những thói quen hàng ngày khiến bạn dễ bị trầm cảm

Nước chanh có thể giúp ngăn ngừa sỏi thận

Chủ nhật, ngày 19/02/2017 6:57 AM
Theo tin tức trên tạp chí Naturalon, nghiên cứu mới đã chỉ ra rằng, nước chanh có tác dụng làm tăng hàm lượng citrate trong nước tiểu tới một mức độ vừa đủ để ngăn ngừa sự hình thành sỏi thận.
Nước chanh có thể giúp ngăn ngừa sỏi thận

Có nên bôi bột thuốc kháng sinh vào vết bỏng không?

Thứ tư, ngày 15/02/2017 23:29 PM
Một số người do thói quen hoặc thiếu hiểu biết thường rắc bột thuốc kháng sinh vào vết bỏng có thể gây ra những hậu quả xấu như tăng khả năng nhiễm khuẩn, vết thương lâu lành, gây dị ứng, thậm chí sốc phản vệ.
Có nên bôi bột thuốc kháng sinh vào vết bỏng không?

Tác dụng của chocolate (socola)

Thứ tư, ngày 15/02/2017 6:53 AM
Các thành phần chính trong chocolate là bơ ca cao, một phần chất béo bên trong hạt ca cao được ép ra từ bột của hạt và bột ca cao - phần nhân đặc của hạt được nghiền mịn. Chocolate chứa nhiều dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe, rất tốt cho mẹ bầu và tác dụng tốt cho việc làm đẹp của chị em.
Tác dụng của chocolate (socola) Tác dụng của chocolate (socola) Tác dụng của chocolate (socola) Tác dụng của chocolate (socola)

Những thời điểm dễ phát sinh bệnh tim

Thứ hai, ngày 13/02/2017 22:52 PM
Tim mạch là căn bệnh nan y do chức năng tim và mạch bị suy giảm, không cấp đủ ôxy đến cho các bộ phận trong cơ thể, nghiêm trọng có thể dẫn đến tử vong. Dưới đây là 6 thời điểm được xem là dễ phát sinh bệnh tim nhất.
Những thời điểm dễ phát sinh bệnh tim