Bệnh về Sinh lý - Sinh sản

Bài thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả

01/09/2015 6:59 AM
Điều bất hạnh lớn nhất của một người đàn ông là mắc phải căn bệnh yếu sinh lý. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần mà còn tác động xấu đến đời sống vợ chồng của bạn. Dưới đây là các bài thuốc chữa yếu sinh lý từ dân gian rất hiệu quả.
Bài thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả

Loại rau thơm ăn gây yếu sinh lý

17/08/2015 9:59 PM
Yếu sinh lý nam giới là nỗi ám ảnh trong những mối quan hệ. Tình trạng này gây không ít khó khăn cho đời sống gia đình. Ngoài việc giữ nếp sống lành mạnh, thường xuyên tập thể dục thể thao thì chế độ ăn uống cũng cần phải chú ý. Dưới đây là một số loại rau thơm gây yếu sinh lý mà đàn ông nên tránh xa.
Loại rau thơm ăn gây yếu sinh lý

Chữa yếu sinh lý bằng gừng tươi

14/07/2015 11:49 PM
Gừng là gia vị vô cùng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài tác dụng giúp các món ăn ngon hơn gừng còn được dùng như một vị thuốc quý chữa yếu sinh lý hiệu quả cho nam giới. Dưới đây là bài thuốc chữa yếu sinh lý bằng gừng tươi rất hiệu quả.
Chữa yếu sinh lý bằng gừng tươi

Dấu hiệu của bệnh ung thư tinh hoàn

01/07/2015 9:00 PM
Giai đoạn đầu của ung thư tinh hoàn thường không có dấu hiệu đặc biệt, chỉ thấy tinh hoàn to và rắn khi sờ nắn bằng mấy đầu ngón tay, cũng có thể không đau hoặc hơi đau. Dưới đây là một số dấu hiệu của bệnh ung thư tinh hoàn mà bạn nên biết.
Dấu hiệu của bệnh ung thư tinh hoàn