Mẹo vặt

Mẹo nhỏ tránh say khi uống rượu

Thứ ba, ngày 24/10/2017 22:55 PM
Nếu bạn nghĩ rằng thuốc giải rượu có thể cứu cánh cho bạn khỏi những cơn say khi uống nhiều thì có lẽ bạn đã lầm vì thực tế khi uống nhiều rượu thuốc chỉ có tác dụng tạm thời và thường thì sau đó cơn say sẽ càng nặng hơn. Những mẹo nhỏ dưới đây có thể giúp bạn thoát được cơn say đúng nghĩa của nó.
Mẹo nhỏ tránh say khi uống rượu Mẹo nhỏ tránh say khi uống rượu

Tự làm lăn khử mùi đơn giản

Thứ sáu, ngày 20/01/2017 7:45 AM
Các loại lăn khử mùi thường chứa nhiều chất muối nhôm gây hại cho sức khoẻ, có thể dẫn đến ung thư vú ở phụ nữ. Vì vậy, tự chế lăn khử mùi từ các nguyên liệu thiên nhiên là một giải pháp an toàn cho sức khỏe của bạn.
Tự làm lăn khử mùi đơn giản Tự làm lăn khử mùi đơn giản Tự làm lăn khử mùi đơn giản

Mẹo đơn giản loại bỏ vết ố vàng trên răng

Thứ bảy, ngày 07/01/2017 7:56 AM
Một số loại quả trong tự nhiên không những cung cấp Vitamin thiết yếu cho con người mà còn có tác dụng giúp cho răng sáng trắng và chắc khỏe hơn.
Mẹo đơn giản loại bỏ vết ố vàng trên răng Mẹo đơn giản loại bỏ vết ố vàng trên răng Mẹo đơn giản loại bỏ vết ố vàng trên răng

Làm sạch đồ đạc bằng nước ngọt có ga

Thứ năm, ngày 02/06/2016 6:39 AM
Vừa có thể giúp bạn giải nhiệt mùa hè, vừa làm sạch đồ trang sức, làm sạch cửa kính...đó là những tác dụng không tưởng của nước ngọt có ga.
Làm sạch đồ đạc bằng nước ngọt có ga

Cách bóc tỏi nhanh, đơn giản

Thứ sáu, ngày 06/05/2016 22:0 PM
Tỏi là món ăn thường được sử dụng trong mỗi bữa ăn gia đình. Nếu không biết cách bóc tỏi khi chế biến sẽ tốn khá nhiều thời gian của bạn. Với những cách này, việc bóc tỏi sẽ không thể làm khó được bạn nữa.
Cách bóc tỏi nhanh, đơn giản

Những lưu ý khi luộc rau xanh ngon

Thứ tư, ngày 20/04/2016 12:40 PM
Luộc rau không đúng cách khiến chất độc tăng thêm chất dinh dưỡng thì biến mất. Dưới đây là một số sai lầm khi luộc rau và một vài mẹo giúp luộc rau xanh ngon.
Những lưu ý khi luộc rau xanh ngon

Bị nước vào tai và mẹo hay giúp đẩy nước khỏi tai

Thứ năm, ngày 19/11/2015 22:51 PM
Tắc nước trong tai trong một thời gian dài sẽ dẫn đến nhiễm trùng tai, ráy tai và bụi bẩn. Nó có thể gây nhiễm trùng lên não dẫn đến đau đầu, đau nửa đầu và viêm xoang. Mẹo hay giúp đẩy nước ra khỏi tai ngay tức thì để khỏi điếc bất cứ ai cũng nên bỏ túi để dùng khi cần.
Bị nước vào tai và mẹo hay giúp đẩy nước khỏi tai

Mẹo chữa hóc xương cá đơn giản, hiệu quả

Thứ tư, ngày 16/12/2015 23:2 PM
Hóc xương cá rất thường gặp khi ăn uống bất cẩn. Không chỉ gây ra cảm giác khó chịu mà nó còn ảnh hưởng đến thực quản của bạn. Hãy tìm hiểu các mẹo dân gian dưới đây sẽ giúp bạn xử lý hóc xương cá một cách rất đơn giản và hiệu quả.
Mẹo chữa hóc xương cá đơn giản, hiệu quả Mẹo chữa hóc xương cá đơn giản, hiệu quả Mẹo chữa hóc xương cá đơn giản, hiệu quả

Cách tẩy mực dính vào quần áo, đồ dùng

Thứ tư, ngày 13/04/2016 7:54 AM
Khi làm việc, học tập, đặc biệt là với trẻ em. Việc bị mực dính vào quần áo là thường xuyên. Để tẩy rửa những vết mực dính vào quần áo, đồ dùng, hãy áp dụng một số cách đơn giản dưới đây.
Cách tẩy mực dính vào quần áo, đồ dùng

Mẹo giúp tẩy sạch vết rỉ, vết hoen ố nhanh chóng

Chủ nhật, ngày 17/04/2016 16:20 PM
Những nguyên liệu sẵn có, quen thuộc trong nhà giúp tẩy vết rỉ, vết ố cực kỳ hiệu quả, giúp các đồ vật sáng bóng như mới.
Mẹo giúp tẩy sạch vết rỉ, vết hoen ố nhanh chóng
«1234»