Bệnh về Cơ - Xương - Khớp

Ăn gì tốt cho người bệnh viêm khớp

Thứ năm, ngày 07/09/2017 5:14 AM
Viêm khớp là bệnh gây rất nhiều khó chịu, đau đớn cho người bệnh, khiến người bệnh vận động rất khó khăn. Chế độ ăn uống ảnh hưởng không nhỏ đến việc phòng và trị bệnh. Dưới đây là các thực phẩm rất tốt cho việc điều trị viêm khớp.
Ăn gì tốt cho người bệnh viêm khớp Ăn gì tốt cho người bệnh viêm khớp Ăn gì tốt cho người bệnh viêm khớp Ăn gì tốt cho người bệnh viêm khớp

Bị đau xương khớp nên ăn những loại rau củ này

Thứ tư, ngày 19/07/2017 22:53 PM
Đau nhức xương khớp là bệnh dễ gặp phải ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là người cao tuổi. Để phòng trị bệnh, nên chọn món ăn ôn bổ khí huyết, giải hàn tà, trừ thấp là rất cần thiết. Sau đây là một số loại rau củ quả giúp phòng trị chứng này.
Bị đau xương khớp nên ăn những loại rau củ này

Bài thuốc trị thấp khớp từ cây điền thất

Thứ bảy, ngày 11/03/2017 15:45 PM
Cây điền thất có nhiều tên gọi như cây cốt khí, hổ trượng căn, han trượng căn… Là loại cây nhỏ, sống lâu năm, thân mọc thẳng, cao từ 1 - 2m. Thân không có lông, trên thân và cành thường có những đốm tím hồng. Dưới đây là bài thuốc chữa thấp khớp từ cây điền thất bạn nên biết.
Bài thuốc trị thấp khớp từ cây điền thất

6 nhóm người có nguy cơ bị loãng xương cao

Thứ hai, ngày 06/02/2017 21:13 PM
Bệnh loãng xương thường phát triển thầm lặng, không đau, không triệu chứng, vì vậy hầu hết người bệnh không phát hiện để phòng tránh và chữa trị kịp thời.
6 nhóm người có nguy cơ bị loãng xương cao

Cách làm giảm đau nhức xương khớp hiệu quả

Thứ năm, ngày 05/01/2017 23:13 PM
Đau nhức cơ bắp là một vấn đề phổ biến mà mọi người chúng ta gặp trong bất kỳ phần nào của cơ thể như hai chân, bàn tay, cánh tay… Trong cuộc sống hàng ngày, có rất nhiều nguyên nhân khiến chúng ta bị đau nhức cơ bắp. Dưới đây là những cách đơn giản giúp bạn giải quyết tình đau nhức xương khớp này.
Cách làm giảm đau nhức xương khớp hiệu quả Cách làm giảm đau nhức xương khớp hiệu quả Cách làm giảm đau nhức xương khớp hiệu quả Cách làm giảm đau nhức xương khớp hiệu quả

Nguyên nhân và phòng ngừa đau nhức xương khớp

Thứ năm, ngày 05/01/2017 13:0 PM
Đau nhức xương khớp là triệu chứng thường gặp. Bệnh dễ tái phát và đau tăng khi trời lạnh có thể dẫn đến tình trạng biến dạng khớp, làm hạn chế vận động, đôi khi làm cứng khớp. Bệnh thường gặp ở độ tuổi trung niên nhất là ở người cao tuổi.
Nguyên nhân và phòng ngừa đau nhức xương khớp

Tác dụng của nước vối, lá vối

Thứ hai, ngày 14/11/2016 22:31 PM
Lá vối, nụ vối là loại nước uống quen thuộc từ lâu trong dân gian các cụ đã dùng. Không chỉ là loại nước uống bình thường, nước vối còn có tác dụng hỗ trợ điều trị tiểu đường, hỗ trợ điều trị bệnh gout rất hiệu quả. Ngoài ra nước vối cũng có tác dụng rất tốt cho phụ nữ có thai.
Tác dụng của nước vối, lá vối Tác dụng của nước vối, lá vối Tác dụng của nước vối, lá vối

Bài thuốc dân gian trị đau nhức xương khớp

Thứ bảy, ngày 12/11/2016 22:40 PM
Không gây tổn thương cho các cơ quan trong cơ thể, nhưng nhiều người khổ sở với những cơn đau nhức cơ xương dai dẳng này, bởi nó ảnh hưởng đến thần kinh, cân cơ, bệnh nhân mất ngủ…Dưới đây là các bài thuốc dân gian chữa đau nhức xương khớp, bạn nên áp dụng thử.
Bài thuốc dân gian trị đau nhức xương khớp

3 Bài thuốc dân gian chữa đau lưng

Chủ nhật, ngày 06/11/2016 22:11 PM
Đau lưng là bệnh rất nhiều người mắc phải nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng bài thuốc trong dân gian để chữa. Dưới đây là 3 bài thuốc dân gian chữa đau lưng hay dùng.
3 Bài thuốc dân gian chữa đau lưng 3 Bài thuốc dân gian chữa đau lưng

Các loại thuốc uống có thể gây loãng xương

Thứ ba, ngày 11/10/2016 22:53 PM
Đó là khi các khoáng chất trong xương của cơ thể bị chính những viên thuốc mà bạn đang uống đánh cắp mất. Người ta đã chỉ ra việc sử dụng kéo dài một số dược phẩm sau có thể gây ra loãng xương, ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe con người.
Các loại thuốc uống có thể gây loãng xương